hello users welcome to gamer-avenue.net this site is up agian . don't be shy and start contribute agian . for any help msg Mroreniko or any other admin . thanks and have a great time !

Lịch sử của Baccarat

Post Reply
Cheara007
Posts: 64
Joined: Sun Sep 29, 2019 3:21 am

Lịch sử của Baccarat

Post by Cheara007 » Wed Jan 22, 2020 10:00 am

Image

Một trong những trò chơi lâu đời nhất vẫn được chơi, Baccarat oppa888 có một lịch sử thú vị có niên đại hàng trăm năm. Theo phần lớn lịch sử Baccarat bằng văn bản, trò chơi có từ năm 1490AD và 'tên của nó xuất phát từ tiếng Ý có nghĩa là' không '. Có hai câu chuyện thú vị về cách trò chơi được phát minh, với một trong số đó dựa trên thần thoại và câu chuyện khác về một con bạc người Ý.

Thần thoại đằng sau lịch sử Baccarat kể về một trinh nữ tóc vàng, người đã thực hiện một nghi lễ Etruscan cũ với chín vị thần đang hồi hộp chờ đợi số phận của cô được tiết lộ. Các vị thần chờ đợi trên mũi chân của họ trong khi trinh nữ lăn một cái chết chín mặt. Một khi cái chết hạ cánh, số phận của cô đã được định sẵn. Tùy thuộc vào con số mà cái chết rơi vào, cô sẽ có một trong ba số phận khác nhau. Hạ cánh vào ngày 8 hoặc 9 có nghĩa là trinh nữ sẽ trở thành nữ tư tế. Nếu cái chết rơi vào ngày 6 hoặc 7, cô sẽ bị nhà thờ ruồng bỏ và cấm mọi hoạt động tôn giáo kể từ ngày đó. Số phận trinh nữ không tốt lắm nếu cái chết rơi xuống bất kỳ con số nào thấp hơn số 6, bởi vì điều đó có nghĩa là số phận của cô là đi xuống biển và giáo xứ.

Post Reply