hello users welcome to gamer-avenue.net this site is up agian . don't be shy and start contribute agian . for any help msg Mroreniko or any other admin . thanks and have a great time !

3 mẹo để chọn đúng máy đánh bạc - Kiếm thêm tiền với sự lựa chọn của bạn!

Post Reply
Cheara007
Posts: 64
Joined: Sun Sep 29, 2019 3:21 am

3 mẹo để chọn đúng máy đánh bạc - Kiếm thêm tiền với sự lựa chọn của bạn!

Post by Cheara007 » Tue Jan 21, 2020 11:18 am

Image

Với các máy quay video mới hơn đang trở thành tiêu điểm khi nó oppa888 trở nên phổ biến, các khe cơ học thông thường từ IGT vẫn là một trong những sản phẩm phổ biến và có lợi nhất hiện nay. Biết được vị trí nào cung cấp các khoản thanh toán tốt nhất và tần suất thanh toán cao hơn là điều cực kỳ quan trọng để kiếm tiền trên một trò chơi khó khăn để làm chủ. Không có nghi ngờ rằng một số trò chơi bài cung cấp tỷ lệ thắng tốt nhất, nhưng cũng có những máy đánh bạc cung cấp một khoản hoàn vốn ngoạn mục. Tôi sẽ xem qua một số mẹo kiếm tiền để chọn đúng máy đánh bạc cơ học sao cho tất cả chúng ta đều có thể tận hưởng tốt nhất những gì các máy chơi game đó cung cấp.

Mẹo số 1 - Chọn máy có hệ số nhân thấp hơn. Bất cứ ai chơi các loại máy này đều biết rằng cơ hội bạn đạt được mức thanh toán tốt trên máy trả tiền 10X thấp hơn rất nhiều so với máy có mức lương gấp 2 lần hoặc không có số nhân. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các số nhân thấp hơn hoặc các máy hoang dã này cung cấp mức hoàn vốn lớn hơn 30% so với các máy có số nhân cao hơn. Tôi có thể nói với bạn nhiều lần rằng tôi gần như đã nhổ tóc khi tôi không thể lấy bất cứ thứ gì trên máy đánh bạc 5X trở lên với hai mươi đô la. Tỷ lệ cược là thông qua sàn với những người. Vì vậy, hấp dẫn như rủi ro cao, các khe thưởng cao mang lại mức lương cao hơn, hãy chơi một số máy nhân số thấp hơn. Bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ giành được nhiều hơn trong một phiên dài hơn so với các trò chơi có số nhân cao và thường xuyên hơn.

Post Reply