hello users welcome to gamer-avenue.net this site is up agian . don't be shy and start contribute agian . for any help msg Mroreniko or any other admin . thanks and have a great time !

GIÀY ADIDAS XPLR CORE BLACK

Post Reply
trinh0901
Posts: 16
Joined: Wed Apr 10, 2019 8:40 am

GIÀY ADIDAS XPLR CORE BLACK

Post by trinh0901 » Thu Apr 18, 2019 3:22 am

GIÀY ADIDAS XPLR CORE BLACK
Một mẫu mã được dựa trên dòng best seller của adidas đó là NMD. Được xem như là phiên bản rẻ hơn của NMD những nó vẫn không mất đi chất riêng của bản thân với thiết kế tiên tiến và hiện đại hơn với phần upper làm bằng chất liệu vải thoáng khí và kí hiệu 3 sọc đen đặc thù của nhà ADIDAS. Mẫu mã của mẫu Adidas XPLR Core Black này có thể cởi mở đổi thay các y phục khác nhau. GIÀY ADIDAS XPLR CORE BLACK không những được Tìm hiểu cao về bền ngoài mà còn được Nhận định cao về sự êm ái và nhẹ nhàng. Còn gì tuyệt hơn với đôi giày này nhỉ, nó tập trung hầu hết hết những yếu tố mà các tín đồ đặt ra.
Image

Adidas XPLR Core Black là một sản phẩm giày thể thao chuẩn chỉnh với kiểu dáng không có quá rộng rãi khác biệt lúc so sánh cộng các dòng Running cộp mác “3 sọc” trước đây. Về chất liệu, Adidas sử dụng chất dệt Primeknit co dãn giúp ôm ấp trọn bàn chân trong từng đi lại. Midsole cũng thay thế đệm Boost thường thấy bằng cao su, tích hợp phương pháp EVA nhằm hoàn thiện diện mạo tinh giản của đôi giày. Đồng thời giữ nguyên sự thư thái, thoải mái mỗi lúc on-feet chạy bộ hay chơi thể thao.
Image

Về phối màu, đôi giày có phối màu Core Black gồm 2 tone Đen – Trắng kết hợp phối hợp với nhau. Tiện dụng mix & match, cho bạn cái nhìn bảnh bao, chỉn chu và gọn ghẽ hơn.

Image

phương pháp bộ đệm cao su – đề cập về Adidas là nói về các bước đi vô cùng cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên sự dị biệt trong trải nghiệm từ bộ đệm cao su siêu nhẹ, dai sức cho cảm giác di chuyển tha hồ, thanh thoả.
Image
Image
nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một vài giày vừa năng động vừa đơn thuần mà không kém phần phong cách như thế này thì hãy ké ngay Fandy giày thể thao để có thể nhanh chóng đặt hàng nhé.
Địa chỉ: 409 lê duẩn đà nẵng
SĐT: 0905090909

Post Reply