Page 1 of 1

GIÀY ADIDAS PROPHERE PURPLE BLACK

Posted: Sat Apr 13, 2019 9:23 am
by trinh0901
[/b]
GIÀY ADIDAS PROPHERE PURPLE BLACK[/b]
Bức phá mọi rào của thời gian, ADIDAS PROPHERE PURPLE đang cải thiện tốc để xé phanh đi bức rào cổ điển vốn có.Sở hữu cho mình một bộ đệm mới, một dáng vẻ thời thượng, thức thời cộng xu thế Chunky đang làm mưa làm gió hiện nay. Tất nhiên, Adidas Prophere sẽ còn được đề cập tới đa dạng hơn nữa lâu dài. Cá tính tuyến phố thị trấn hay còn gọi là Street style từng là bè phái của các kiểu giày Sneakers, trung thành và cá tính này chính là dòng Adidas. Ko ngại chuyển mình và hài lòng đổi thay để hợp thời, ADIDAS PROPHERE PURPLE BLACK đã trong khoảng bỏ hình hài cũ, đột phá với siêu phẩm Adidas Prophere.
Image
Thay vì tiếp diễn vững mạnh mẫu giày chạy bộ, Adidas quyết định rẽ lối sang tầng lớp đậm chất bắt mắt, đậm tính thông minh. Và Adidas Prophrere, cũng như phiên bản giày Adidas Prophere Purple chính là cái tên họ đã chọn để đầu cơ, lớn mạnh.
Đôi giày tiếp tục duy trì chất dệt Primeknit cho phần Upper. Dải “3 sọc” dáng điệu ở hai bên hông trong khoảng chất liệu Nubuck sang trọng. Hồ hết đặt trên một Midsole dày dặn với các con đường bo cong, uốn lượn hợp lý để mang lại cảm giác liền mạch cho khái quát ngoài mặt.
Image
Mang hơi hướng “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với phong cách tuyến đường phố tân tiến. &Amp;Amp;Amp;Ldquo;3 Sọc” đã khéo léo khai thác thiên hướng giày “đồ sộ” để lớn mạnh một dòng sản phẩm thật khác biệt so với phần còn lại. Kế bên các phối màu đang sẵn hàng tại Fandy. Các bạn sẽ có thêm một sự chọn lựa phá cách hơn là Purple Black. Một phiên bản Tím cá tính hiếm hoi.
Image
giả dụ các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một đôi giày thể thao thời thượng, hãy đến với Fandy bán giày thể thao tại đà nẵng để có thể tậu cho mình chiêu tập đôi giày phù hợp với mình nhé.