hello users welcome to gamer-avenue.net this site is up agian . don't be shy and start contribute agian . for any help msg Mroreniko or any other admin . thanks and have a great time !

Phủ nhận mình lãnh đạo kém HLV Miura kể gì

make us laugh
Post Reply
thanh951724
Posts: 46
Joined: Tue May 07, 2019 4:28 am

Phủ nhận mình lãnh đạo kém HLV Miura kể gì

Post by thanh951724 » Thu Jun 27, 2019 9:59 am

Phủ nhận mình lãnh đạo kém HLV Miura kể gì[/b]

Dafabet nhà cái bóng đá uy tín nhất việt nam- HLV Miura đã bị LĐBĐ Việt Nam nhước điểm nhằm chê trách phê phán sau khi đổ thất bại trước Thái Lan cho những cầu thủ.
HLV Miura rất tự tín vào khả năng hạ gục Thái Lan trong trận tái đấu. Nhưng tối qua , ĐT Việt Nam đã ko làm được điều đó , thậm chí còn thuận lợi để thua với tỉ số 0-3.
Sau thất bại bẽ bàng này , HLV Miura đã phủi bỏ trách nhiệm. Thay vào đấy , ông đã đổ lỗi cho các cầu thủ của ĐT Việt Nam như tâm lí quá kém , không phục tòng đấu pháp. Cũng bởi phát biểu này , chiến lược gia người Nhật đã bị LĐBĐ Việt Nam ( VFF ) chỉ trích.
Phó chăm chú VFF , ông Nguyễn Xuân Gụ ( người gánh vác truyền thông ) đã đích thân đăng đàn chia sẻ về vấn đề này.
Image
“Trong bóng đá có thắng , có thua. Thắng thì được khen ngợi , còn thua thì bị yếu điểm nhằm chê trách phê phán. Với tư nhân chủ nghĩa HLV Miura , khi thắng thì ông ta thao tác lên vẻ vang , nhưng lúc thua , cũng phải là người đứng mũi chịu sào. Là HLV trưởng , ông Miura phải là người chịu trách nhiệm cao nhất sau thất bại của ĐTVN trước Thái Lan. Với cương vị Phó chú tâm VFF , tôi ko ưng ý việc ông đó đổ lỗi cho cầu thủ không phục tòng chiến thuật” , ông Nguyễn Xuân Gụ san sẻ.
Không những thế , Phó chuyên chú VFF thừa nhận Thái Lan quá mạnh nên thất bại của ĐT Việt Nam ko quá bất thần "Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận một cách khách quan rằng Thái Lan có trình độ hơn hẳn chúng ta. Thắng lợi của họ ko có một sự hạn chế hay một tình huống ngoại lệ nào cả xứng đáng".
yếu điểm nhằm chê trách phê phán Miura là vậy song VFF vẫn đặt trọn niềm tin vào nhà cầm quân này.
“Đánh giá một HLV , chúng ta chẳng thể Nhìn vào 1 hay hai trận chiến mà phải là cả một công đoạn. Tuy còn các điểm chưa được nhưng công bình nhận xét thì HLV Miura cũng đã làm được hôn ít cho bóng đá Việt Nam xem tại đây cách cập nhật thông tin ngân hàng tại w88 . Ông ấy đã thổi một luồng gió mới vào Olympic và tuyển quốc gia.
Image
Tại SEA Games 28 , U23 Việt Nam dù không thể vào chung kết nhưng cũng đã mang tới tấm HCĐ. Đây là tấm huy chương Việc đầu tiên tính từ lúc SEA Games 2009 tại Lào. Đương nhiên trước khi HLV Miura tới , bóng đá Việt Nam đã rộng rãi lần giành huy chương hay vào chung kết nhưng ông ấy đã chấm dứt được cơn khát huy chương sau thời kì dài đội được giao cho những HLV nội” , Tổng thư kí VFF , Lê Hoài Anh nhận xét.

Post Reply