hello users welcome to gamer-avenue.net this site is up agian . don't be shy and start contribute agian . for any help msg Mroreniko or any other admin . thanks and have a great time !

อาชีพใดที่เหมาะที่จะเป็นนักพนันมืออาชีพ

sports-related threads where fans can meet and discuss various topics in the sports world
Post Reply
Gotobit134
Posts: 42
Joined: Mon Oct 28, 2019 7:01 am

อาชีพใดที่เหมาะที่จะเป็นนักพนันมืออาชีพ

Post by Gotobit134 » Sun Nov 03, 2019 2:40 pm

3 อาชีพที่ต้องใช้ทักษะและคุณภาพคล้ายกับการพนัน หากหนึ่งในนั้นคืออาชีพของคุณที่คุณได้มีการเริ่มต้นที่ดีที่จะประสบความสำเร็จเมื่อเล่นการพนันฟุตบอลออนไลน์
อาชีพที่เหมาะสมกับการพนัน วิธี ดู แฮ น ดิ แค ป
ผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยผู้จัดการความเสี่ยง - บ้านปลอมตัว
Image
เมื่อผู้จัดการความเสี่ยงตอบคำถาม "คุณจะทำอย่างไร" พวกเขามักจะสับสน ในขณะที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าสิ่งที่พวกเขาทำจริงงานของพวกเขาคือการรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับคุณ
จากการคาดคะเนอายุขัยของคุณไปจนถึงการวัดว่าคุณขับรถดีแค่ไหนผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยคือผู้รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อคำนวณความเสี่ยงสำหรับบ้านรถยนต์และประกันชีวิต , แพทย์, ... และดูว่า บริษัท ประกันภัยจ่ายเท่าไหร่เพื่อให้มีกำไร งานนี้ค่อนข้างคล้ายกับบ้านเฉพาะในบริบทที่ต่างกัน
เฮ้าส์จะต้องสรุปวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาคำนวณความเสี่ยงที่อยู่เบื้องหลังหรือความน่าจะเป็นจากนั้นเพิ่มค่าความเสี่ยงเพื่อทำกำไร
ความคล้ายคลึงกันในอุตสาหกรรมเหล่านี้เห็นได้ชัดในวิธีที่ลูกค้าเปรียบเทียบมูลค่าของผลิตภัณฑ์
อย่างไรก็ตามเนื่องจากความคล้ายคลึงกันนี้ไม่ชัดเจนสำหรับผู้บริโภคพวกเขามักจะสนใจที่จะได้รับนโยบายการประกันที่ดีกว่า แต่ละเลยที่จะเผชิญกับราคาที่ไม่เอื้ออำนวย
ในทั้งสองงานความสำเร็จถูกตัดสินโดยความถูกต้องของการประเมินความเสี่ยงและเนื่องจากงานของผู้ประเมินราคาประกันภัยมีความซับซ้อนมากขึ้นผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้จึงเหมาะที่จะประสบความสำเร็จใน การพนัน
นายหน้าการเงิน - พิจารณาเดิมพันเป็นแพ็คเกจสินทรัพย์
โบรคเกอร์ชื่อเป็นคำเชิงพาณิชย์ คำนี้สามารถอ้างถึงใครก็ตามที่ซื้อและขายเพื่อทำกำไร แม้ว่าตลาดการซื้อขายสินค้าแบบดั้งเดิมจะไม่มีให้บริการอีกต่อไป แต่คำนี้หมายถึงผู้ที่ซื้อขายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน วิธี แทง บอล
โบรกเกอร์สามารถแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ใด ๆ - หุ้นสกุลเงินต่างประเทศแพคเกจจำนอง ฯลฯ เป้าหมายของพวกเขาเหมือนกันซื้อราคาถูกและขายแพงเพื่อทำกำไรจากสเปรด . นี่เป็นพื้นฐานของการเดิมพัน ซื้อและขายโครงถัก
ผู้ที่คำนวณราคาต่อรองจะพิจารณาตนเองเป็นนายหน้า คำว่า "การค้า" ได้กลายเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้เล่นการพนันเต็มเวลา กลุ่มนี้ได้รับการยอมรับจากระดับความซับซ้อนวุฒิภาวะเมื่อแสวงหาผลประโยชน์ให้กับตัวเองซึ่งเป็นนายหน้าต่อ
หนึ่งในผลกระทบของวิกฤตการณ์ทางการเงินในปี 2551 และการลดลงของผลผลิตในตลาดการลงทุนก็คือโบรกเกอร์กลายเป็น บริษัท เดิมพันเนื่องจากเหตุผลดังกล่าวข้างต้นและเพราะมันเข้ามา คอลเลกชันสูง ส่วนต่างราคาเป็นตัวอย่างที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ทางภาษี
ดังนั้นหากคุณเป็นนายหน้าทางการเงินมองหาแพคเกจอสังหาริมทรัพย์ใหม่เพื่อการลงทุนคุณจะพบว่าการเดิมพันกีฬาไม่แตกต่างจากงานปกติของคุณมากนัก วิธีที่มีประสิทธิภาพในการเดิมพันฟุตบอลคือหัวใจในชีวิตประจำวัน
นักเล่นเกมมืออาชีพ - ล้ำหน้าไป 1 ก้าวเสมอ
ดังที่อธิบายไว้ข้างต้นอาชีพที่เน้นการวิเคราะห์และการจัดการความเสี่ยงจะเป็นรากฐานที่ดีสำหรับความสำเร็จในการเดิมพัน โดยทั่วไปเรากำลังพูดถึงการคิดและความสามารถในการตัดสินใจที่ดีภายใต้เงื่อนไขที่ไม่แน่นอน และนี่ก็เกี่ยวข้องกับอาชีพอื่น: นักเล่นเกมมืออาชีพ
คนที่เล่นการพนันเป็นจำนวนมากเป็นนักเล่นเกม สาว สวย เกาหลี
ตัวอย่างเช่นโปร MTG เป็นเกมที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับสิ่งนี้ ผู้ที่เก่งในเกมนี้จะมีความคิดที่เหมาะสมสำหรับการเดิมพันเกมกระดานเก่า ๆ อย่าง Dungeons และ Dragons นั้นคล้ายกัน
เกมเหล่านี้ต้องการการผสมผสานระหว่างทักษะความสงบภายใต้แรงกดดัน
และความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วภายในไม่กี่วินาที
สรุป
คุณทำงานในหนึ่งในสามอุตสาหกรรมนี้หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอาจพิจารณาว่าการพนันเป็นงานมือซ้ายสำหรับตัวคุณเอง ในทำนองเดียวกันถ้าผู้เล่นเดิมพันมองหางานนอกพวกเขาสามารถเลือกงานในรายการนี้

Post Reply