hello users welcome to gamer-avenue.net this site is up agian . don't be shy and start contribute agian . for any help msg Mroreniko or any other admin . thanks and have a great time !

Phủ nhận mình lãnh đạo kém HLV Miura đề cập gì

any other services u may need or wanna offer
Post Reply
thanh951724
Posts: 46
Joined: Tue May 07, 2019 4:28 am

Phủ nhận mình lãnh đạo kém HLV Miura đề cập gì

Post by thanh951724 » Thu Jun 27, 2019 9:58 am

Phủ nhận mình lãnh đạo kém HLV Miura đề cập gì[/b]

Dafabet nhà cái bóng đá uy tín nhất việt nam- HLV Miura đã bị LĐBĐ Việt Nam khuyết điểm nhằm chê trách phê phán sau khi đổ thất bại trước Thái Lan cho những cầu thủ.
HLV Miura rất tự tín vào khả năng hạ gục Thái Lan trong trận tái đấu. Nhưng tối qua , ĐT Việt Nam đã không làm được điều đó , thậm chí còn dễ dàng để thua với tỉ số 0-3.
Sau thất bại bẽ bàng này , HLV Miura đã phủi bỏ bổn phận. Thay vào ấy , ông đã đổ lỗi cho các cầu thủ của ĐT Việt Nam như tâm lí quá kém , không phục tòng đấu pháp. Cũng bởi phát biểu này , chiến lược gia người Nhật đã bị LĐBĐ Việt Nam ( VFF ) chỉ trích.
Phó chú tâm VFF , ông Nguyễn Xuân Gụ ( người đảm đang truyền thông ) đã đích thân đăng đàn chia sẻ về vấn đề này.
Image
“Trong bóng đá có thắng , có thua. Thắng thì được khen ngợi , còn thua thì bị nhước điểm nhằm chê trách phê phán. Với tư nhân chủ nghĩa HLV Miura , khi thắng thì ông ta thao tác lên vẻ vang , nhưng lúc thua , cũng phải là người đứng mũi chịu sào. Là HLV trưởng , ông Miura phải là người chịu bổn phận cao nhất sau thất bại của ĐTVN trước Thái Lan. Với cương vị Phó chăm chú VFF , tôi ko chấp nhận việc ông đấy đổ lỗi cho cầu thủ ko phục tùng chiến thuật” , ông Nguyễn Xuân Gụ san sẻ.
Bên cạnh đó , Phó chuyên chú VFF thừa nhận Thái Lan quá mạnh nên thất bại của ĐT Việt Nam không quá bất thần "Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận một cách khách quan rằng Thái Lan có trình độ hơn hẳn chúng ta. Chiến thắng của họ không có một sự hạn chế hay một tình trạng ngoại lệ nào cả xứng đáng".
nhước điểm nhằm chê trách phê phán Miura là vậy song VFF vẫn đặt trọn niềm tin vào nhà cầm quân này.
“Đánh giá một HLV , chúng ta chẳng thể Nhìn vào 1 hay 2 cuộc đấu mà phải là cả một giai đoạn. Tuy còn các điểm chưa được nhưng công bình nhận xét thì HLV Miura cũng đã làm được hôn ít cho bóng đá Việt Nam xem tại đây cách cập nhật thông tin ngân hàng tại w88 . Ông ấy đã thổi một luồng gió mới vào Olympic và tuyển quốc gia.
Image
Tại SEA Games 28 , U23 Việt Nam dù chẳng thể vào chung kết nhưng cũng đã mang tới tấm HCĐ. Đây là tấm huy chương Việc đầu tiên bắt đầu từ SEA Games 2009 tại Lào. Cố nhiên trước lúc HLV Miura tới , bóng đá Việt Nam đã đa dạng lần giành huy chương hay vào chung kết nhưng ông đó đã kết thúc được cơn khát huy chương sau thời kì dài đội được giao cho các HLV nội” , Tổng thư kí VFF , Lê Hoài Anh nhận xét.

Post Reply