hello users welcome to gamer-avenue.net this site is up agian . don't be shy and start contribute agian . for any help msg Mroreniko or any other admin . thanks and have a great time !

Luật chơi cá độ bóng đá online miễn phí hay

Take a second to introduce and write a little note about yourself. Post count disabled here
Post Reply
Taiphan000
Posts: 261
Joined: Tue Dec 11, 2018 4:53 am

Luật chơi cá độ bóng đá online miễn phí hay

Post by Taiphan000 » Tue May 14, 2019 2:37 am

CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ ONLINE MIỄN PHÍ
vừa mới đây có một số anh em Liên hệ theo: Admin nhờ công nhận thông tin Fun88 tặng tiền miễn phí cho thành viên mới chơi cá độ bóng đá. Do vào mùa Admin cũng bận soi kèo quá không có thời kì tư vấn từng các bạn. Nên mạn phép viết bài này để trả lời chung câu hỏi của anh em.
Đầu tiên Admin xin công nhận thông tin Fun88 hỗ trợ chơi cá độ miễn phí là có thật 100%. Cụ thể cách chơi cá độ bóng đá online free Fun88 như thế nào. Bài viết sau sẽ hướng dẫn anh em cụ thể từ A-Z.
Hướng dẫn cá độ bóng đá online miễn phí ăn tiền thật trong 3 bước[/b]
Image
bước 1: Tạo account tại Fun88[/b]
Để chơi cá độ miễn phí, Việc ban đầu anh em cần đăng ký tài khoản thành viên tại trang web chính thức của Fun88
Link đăng ký Fun88
Để bào đảm nhiệm được tiền cược miễn phí. Anh em nhất quyết cần nhập chu đáo, đầy đủ thông báo tư nhân. đặc biệt là Họ tên, Email, SDT.
bước 2: Đăng ký nhận 88.000VND tiền cá độ miễn phí[/b]
lúc đã có account thành viên tại Fun88. Anh em cần Liên hệ sớm nhé viên chức tương trợ trực tuyến của Fun88 để đăng ký nhận tiền cược miễn phí.
Sau đấy các bạn sẽ phải chờ nhân viên xác nhận tài khoản của Fun88 Hãy liên hệ qua số điện thoại di động ở bước đầu. Anh em không cần lo lắng, Fun88 sẽ chỉ công nhận lại những thông báo cơ bản đã đăng ký ở thao tác 1. Nên anh em cứ giải đáp đúng như vậy là được.
cuối cùng sau khi chấm dứt cuộc gọi với Fun88. Anh em báo với nhân viên tương trợ trực tuyến của Fun88 một lần nữa để xác nhận hoàn tất cho chắc cú. Sau đấy là rung đùi ngồi chờ tiền về tài khoản mà thôi.
Thường trong tầm 1-3 ngày anh em đăng nhập vào account vừa đạo sẽ thấy thông tin tiền cược miễn phí được cập nhật.
Điều kiện tham gia:
Hiện Fun88 không có bất kì điều kiện gì để nhận tiền. Chỉ cần là lần Việc đầu tiên đăng ký tài khoản Fun88, ko cần nạp tiền trước cũng sẽ nhận được tiền cá độ bóng đá miễn phí.
tuy nhiên chương trình chỉ ứng dụng với 1000 thành viên đăng ký account mới sớm nhất mỗi tháng. Nên anh em nên lưu ý để mở account sớm. Trước khi đăng ký nên nhắn tin với bộ phận chat trực tuyến để xem còn suất tặng tiền cược miễn phí nào trong tháng hay ko.
bước 3: Đặt cược cá độ bóng đá miễn phí tại Fun88[/b]
lúc đã có 88.000 Việt Nam Đồng tiền cược miễn phí. Anh em đã có thể đặt cược tại các trận đấu/ giải đấu đang diễn ra với hướng dẫn cách chơi cá độ bóng đá online miễn phí Fun88 như sau:.
Để vào sòng cá độ bóng đá anh em nhấp vào mục Thể thao tại thanh thực đơn => Sau ấy chọn Thể thao Fun88
Tiếp theo anh em chuyển tiền cược miễn phí về tài khoản cá độ bóng đá Thể thao Fun88
Bảng kèo phần lớn các trận đấu/ giải đấu đang diễn ra sẽ hiện lên. Để chọn 1 vài giải đấu cụ thể muốn tham gia anh em có thể nhấp chọn mục Giải đấu tại góc phải màn hình.
giả dụ không mua thấy cuộc chiến muốn cược thì rất có thể nó nằm ờ mục Cược Sớm (Góc trái màn hình)
Để đặt cược anh em chỉ cần thực hiện tiến trình sau:
  1. Nhấp chọn tỷ lệ kèo muốn cược    Nhập tiền cược muốn đặt    rà soát tiền cược, dự báo tiền thắng cược, và xác nhận cược.
Bây giờ anh em chỉ cần theo dõi trận chiến và chờ kết quả.
Tiền thắng cược sẽ được tự động cập nhật vào account. nếu như cược một lúc nhiều trận thì anh em có thể theo dõi đa số những vé cược tại mục Hiển chị chi tiết.
Xem thêm: cách cá độ thắng
Kết Luận[/b]
Có thể nhắc tặng tiền cược cá độ miễn phí cho người chơi là chiến lược PR tốt nhất của Fun88. Lại rất có ích cho những thành em. Chẳng cần nạp tiền trước gì cũng có thể trải nghiệm chơi cá độ và có cơ hội thắng cược kiếm lời từ tiền miễn phí thì ai mà chả thích. Mong rằng bài viết này đạ giải đáp được những nghi vấn của anh em. Cũng như giúp anh em gà mới biết cách chơi cá độ bóng đá miễn phí kiếm tiền thật tại Fun88 trong chỉ 5 phút. Để hiệu quả cược cao nhất anh em nên đọc thêm tại những hướng dẫn cách soi kèo Tài Xỉu, Cách soi kèo Châu Á, cách xem kèo Châu Âu Fun88. Chúc anh em khởi nghiệp thành công tại làng cược Fun88 nhé.

Post Reply